Video

Âm thanh IP ET Internet IP Audio

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh IP 2N Net Audio kết hợp Camera quan sát cho nhà máy sản xuất LiOA KCN Biên Hòa

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Để phục vụ tốt hơn cho nhu sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc và theo yêu cầu của công ty LiOA chúng tôi đã tư vấn , thiết kế hệ thống âm thanh IP 2N Net Audio kết hợp Camera quan sát. Đây là thiết bị âm thanh sử dụng IP trên hệ mạng LAN đã có sẵn nên tiết kiệm rất nhiều dây dẫn, chọn vùng phát linh động, có thể phát riêng từng vùng, nguồn phát có thể đặt tại bất kỳ đâu, hẹn..

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo IP 2N Net Audio Decoder cho công ty may Quảng Việt

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Với yêu cầu đề ra của công ty là cần 1 hệ thống âm thanh thông báo 2 chiều qua lại giữa các nhà xưởng với nhau hoặc thông báo ngay tại xưởng.Bao gồm cả hẹn giờ cho công nhân vào ca, ra ca, phát nhạc nền, báo cháy khẩn cấp và rất nhiều yêu cầu mở rộng khác. Qua xem xét chúng tôi đã quyết định lựa chọn thiết bị âm thanh thông báo IP 2N Net Audio của hãng 2N Cộng Hòa Séc với các ưu điểm..

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo IP 2N Net Audio cho tập đoàn may PANKO - Bình Dương

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Tập đoàn PANKO có 3 nhà máy cách nhau tới cả km nên việc thông báo tin tức, tiến trình công việc, quy trình làm việc, các chính sách xã hội, luật lao động tới công nhân cho cả 3 nhà máy cùng một lúc là rất khó khăn .Thông báo ở mổi nơi riêng thì lại mất thời gian của ban giám đốc. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã đưa ra giải pháp dùng thiết bị âm thanh thông báo đa vùng dùng công..