Video

Truyền thanh không dây FM

Cung cấp, lắp đặt hệ thống Loa kèn phát thanh công suất lớn dọc biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Các vùng biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa, địa hình hiểm trở việc phát thanh tuyên truyền của các cơ qua nhà nước trở nên khó khăn và nhiều khi là bất khả thi. Vì vậy để đưa ra phương án cho những vùng như thế, chúng tôi có nghiên cứu và chế tạo loại loa kèn phát thanh công suất lớn có thể phát từ 1500 mét tới 4500 mét tùy loại và độ cao gắn loa. Loa rất phù hợp cho những yêu..

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng không dây FM cho chung cư Sunview Thủ Đức

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hệ thống âm thanh chung cư tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực chất khi thiết kế, thi công không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là chọn giải pháp như thế nào cho phù hợp. Với đặc điểm chung cư Sunview Thủ Đức đã đi vào hoạt động mới thi công phần âm thanh thì đây là một trường hợp rất khó, bởi vì có nhiều Block chung cư các xa nhau, nên việc đi dây hầu như là không thể hoặc là..

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống phát nhạc nền dử dụng truyền thanh không dây FM cho Khu du lịch Núi Bà Đen

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay nhu cầu giải trí tại các khu du lịch là rất cao, người đi du lịch vừa ngắm cảnh, vừa hít thở không khí trong lành lại vừa được nghe những bản nhạc trữ tình du dương hay những hướng dẫn chi tiết về nơi mình đang tham quan. Nhưng với những khu du lịch là đồi núi, cáp treo, suối... thì để làm được điều này không đơn giản hoặc chi phí rất cao. Với những công nghệ hiện đại..

Cung cấp, lắp đặt máy phát sóng FM 500W DB Mozart 500 và Anten FM phân cực tròn ACP0X42 cho đài TT Huyện Thạnh Phú.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Với địa hình đặc biệt 4 hướng có chiều dài như nhau nên yêu cầu hệ thống Anten phát sóng FM phải đáp ứng được yêu cầu phủ sóng toàn bộ Huyện. Giải pháp đưa ra là lựa chọn máy phát sóng FM 500W DB Mozart 500 và Anten FM phân cực tròn ACP0X42 , được nhập chính hãng từ Italia. Sau khi lắp cho phủ sóng đều cho các hướng của Huyện.

Cung cấp hệ thống máy phát sóng FM 500W và Camera quay phim chuyên dụng cho đài truyền thanh IA PA- Gia Lai

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Saigonet là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống máy phát sóng FM 500W và hệ thống quay phim chuyên dụng, chuyên nghiệp cho các đài truyền thanh Tỉnh, Huyện. Với các hãng về Camera quay phim nổi tiếng như Sony, Panasonic... đem lại độ tin cậy cao trong công tác quay phim, ghi hình. Với các dòng máy quay phim mới nhất, hiện đại nhất, sử dụng thẻ nhớ dung lượng cao, pin thời..

Cung cấp, lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây FM cho các xã ,phường tại Tây Ninh

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Truyền thanh không dây FM là hệ thống truyền thanh cơ sở mới nhất hiện nay thay cho hệ thống truyền thanh hữu tuyến. Đây là hệ thống phát thanh mới, hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống hữu tuyến cũ, đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra trong lĩnh vực phát thanh hiện nay.

Lắp đặt các hệ thống thiết bị truyền thanh FM không dây cho các đài truyền thanh Huyện,Xã,Phường

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Chúng tôi chuyên lắp đặt các hệ thống thiết bị truyền thanh không dây FM cho các đài truyền thanh Quận/Huyện, Xã/Phường như phòng thu âm,thiết bị phát sóng FM, cụm thu truyền thanh không dây, hệ thống truyền thanh có dây...Hệ thống hoạt động ổn định,bố trí đẹp,dễ sử dụng,chế độ bảo hành tốt.

Lắp đặt hệ thống phát thanh công cộng sử dụng sóng FM không dây cho khu công nghiệp VSIP I - Bình Dưong

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hệ thống phát thanh công cộng sử dụng sóng FM không dây cho khu công nghiệp VSIP I là một ứng dụng mới và rất hiệu quả. Đây thực sự là một hướng mới cho chúng ta phát triển hệ thống âm thanh công cộng thế hệ mới cho các KCN. Nó giải quyết mọi vấn đề về khoảng cách và địa hình đem lại sự tiện lợi hoàn hảo cho khách hàng như hoạt động dễ dàng, vận hành đơn giản.