Video

Giải pháp

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát

Hiện nay nhu cầu dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự xã hội đã trở lên phổ biến và quan trọng. Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xảy ra làm sao ta có thể thống báo cho những người ngay tại camera đó biết để xử lý kịp thời, có hiệu quả. Thì chúng tôi xin giới thiệu thiết bị âm thanh thông báo  ET INTERNET IP AUDIO sẽ giải quyết và đáp ứng mọi yêu cầu về giải pháp âm thanh cho chúng ta .

Sau đây là sơ đồ tổng quát của hệ thống âm thanh thông báo ET INTERNET IP AUDIO  kết hợp camera quan sát :

Phân tích hoạt động của hệ thống âm thanh thông báo ET INTERNET IP AUDIO  kết hợp camera quan sát :

- Hệ thống từ trung tâm tới điểm phát sử dụng cáp quang hoặc cáp đồng dùng chung  cho Audio và camera, có thể dùng cả mạng LAN và Internet.
- Tại trung tâm có thể thông báo tới từng zone hoặc tất cả các zone
- Tại trung tâm có thiết bị Bộ Micro chọn vùng ET Internet IP Audio MIC ET-208D

- Tại các điểm có thiết bị Bộ giải mã tín hiệu âm thanh ET Internet IP Audio ET-207D.
- Tất cả các thiết bị được điều khiển và kết nối linh hoạt bằng phần mềm được tích hợp trong thiết bị trung tâm ET Internet IP Audio MIC ET-208D.
- Có thể phát  mỗi zone 1 loại nhạc khác nhau. Có thể cài đặt hẹn giờ phát cho từng điểm phát riêng rẽ và rất nhiều chức năng ưu việt của thiết bị này.

- Có thể thông báo trực tiếp tới từng điểm thông qua Bộ Micro chọn vùng ET Internet IP Audio MIC ET-208D
- Thiết bị báo cháy, các nguồn âm thanh khác muốn phát sẽ được mã hóa qua thiết bị Micro chọn vùng ET Internet IP Audio MIC ET-208D.
- Bộ giải mã tín hiệu âm thanh ET Internet IP Audio ET-207D sẽ giải mã tín hiệu Audio phát trực tiếp ra loa hoặc qua Ampli để khuếch đại.
- Hệ thống có thể nâng cấp dễ dàng lên nhiều zone.
- Hệ thống có thể điều khiển trên thiết bị di dộng có kết nối Wifi, mạng 3G, 4G.

  Và rất nhiều chức năng khác theo yêu cầu của khách hàng

Tại sao chúng ta phải kết hợp âm thanh thống báo và hình ảnh quan sát, vì hiện nay chưa có giải pháp nào toàn diện trên 1 thiết bị mà có thể quản lý cả âm thanh và hình ảnh. Vì vậy giải pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu xem hình ảnh và phát âm thanh, được quản lý chuyên nghiệp.

Ví dụ : Tại 1 công ty sản xuất có quy mô, người quản lý có thể quan sát tình hình hoạt động của các xưởng bằng camera quan sát, khi có vấn đề gì thì có thể thông báo nhắc nhở ngay lập tức như mình đang đứng tại đó vậy. Bạn có thể thông báo tới từng điểm hoặc tất cả tùy theo nhu cầu của bạn. Hệ thống ET Internet IP Audio là hệ thống âm thanh có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trong mục đích an ninh, khi nhân viên an ninh phát hiện trộm cắp hay đột nhập thì có thể thông báo ngay tức khắc tới vị trí đó để những người tại vị trí đó xử lý kịp thời. Thay vì gọi điện thoại mất tới cả vài chục giây, với thiết bị ET Internet IP Audio MIC ET-208D bạn chỉ mất 2 giây là có thể phát thông báo tới điểm cần phát rồi.

Cũng có thể sử dụng trong các bệnh viện công, bệnh viện tư để gọi người bệnh, khi quan sát có bệnh nhân đang chờ ở ngoài thì bác sĩ sẽ nhấn nút gọi bệnh nhân tự động.

Và rất nhiều những ứng dụng liên quan tới việc kết hợp phát âm thanh thông báo và camera quan sát. Đem lại sự tiện lợi và giá trị sản phẩm, tiết kiệm thời gian công sức của bạn.

Sau đây là hình ảnh thực tế hệ thống âm thanh thông báo kết hợp Camera quan sát ET Internet IP Audio đã triển khai cho bên quản lý trật tự đô thị :

Thiết bị được gắn trên trụ đèn.

Tất cả thiết bị được đặt trong 1 tủ điện, nhìn rất gọn gàng và chuyên nghiệp.

Thiết bị hoạt động qua mạng internet ( IP tĩnh ), hoạt động mọi thời điểm trong ngày.

Thiết bị trung tâm rất đơn giản, chỉ cần 1 thiết bị bạn có thể làm mọi thứ.

Nếu bạn muốn có 1 giải pháp tốt nhất về âm thanh ET Internet IP Audio và Camera hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.