Video

Giải pháp hệ thống truyền thanh thông minh IP

GIẢI PHÁP ÂM THANH IP PHÁT ĐA ĐIỂM QUẢN LÝ TỪ XA

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay công nghệ 4.0 đang xâm nhập vào mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực phát thanh. Thiết bị âm thanh thông báo không dây IP dùng SIM 3G/4G hoặc mạng internet có dây hiện nay đã thay thế các loại thiết bị cũ với nhiều ưu điểm như rất linh động ở khâu lắp đặt, quản lý từ xa từ bất kỳ đâu bằng phần mềm, việc phát thanh đa vùng, đa điểm. Ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau như hệ..

SỐ HÓA CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH VOV, TỈNH, HUYỆN, XÃ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay chúng ta đang nhầm lẫn giữa việc số hóa đài truyền thanh và mã hóa đài truyền thanh. Chúng ta cần phân biệt rõ điều này để không bị nhầm lẫn khi đầu tư hệ thống truyền thanh thông minh IP cho các địa phương.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Truyền thanh xã ứng dụng công nghệ thông tin, ở đây là bộ thu truyền thanh thông minh IP 4G mới nhất hiện nay. Với các giải pháp đồng bộ, ứng dụng cho mọi địa hình, mọi nhu cầu hiện nay sẽ đem tới cho các đơn vị phát thanh .

Tìm hiểu hệ thống truyền thanh thông minh IP bao gồm những thiết bị gì?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay các địa phương khi đầu tư hệ thống truyền thanh thông minh cũng đang rất lúng túng trong việc lên danh mục như thế nào cho phù hợp, đáp ứng được yêu cầu. Saigonet xin đưa ra cấu hình thiết bị chuẩn để các địa phương tham khảo để xây dựng hệ thống truyền thanh thông minh IP khi cần thiết.

Giải pháp tích hợp hệ thống truyền thanh không dây FM và hệ thống truyền thanh thông minh IP.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay là giai đoạn chuyển giao giữa hệ thống truyền thanh không dây FM và hệ thống truyền thanh thông minh IP, nhưng chúng ta không thể thay thế hết thiết bị mới liền một lúc được. Bởi vậy chúng ta cần tận dụng những thiết bị cũ đang còn dùng được, kết hợp cho chạy song song 2 hệ thống cho đến khi hệ thống mới được thay thế. Vì vậy giải pháp tích hợp tự động giữa 2 hệ thống..

Vì sao chúng ta cần chuyển hệ thống truyền thanh không dây FM sang hệ thống truyền thanh thông minh IP 4G ?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay trên cả nước các đài truyền thanh các huyện/xã đa phần là các đài truyền thanh không dây FM/có dây, nhưng bởi những hạn chế của hệ thống cũ cũng như để theo kịp thời đại mới khi công nghệ thông tin phát triển. Thì hệ thống truyền thanh thông minh IP đã ra đời để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Bộ thu truyền thanh thông minh IP có chức năng thu lại tiếng phát ra loa

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay truyền thanh thông minh đang dần thay thế các hệ thống truyền thanh cũ truyền thống. Nhưng thế nào thì được gọi là truyền thanh thông minh, chúng ta mới chỉ nghe chung chung là truyền thanh thông minh chứ cũng chưa biết nó thông minh tới mức nào. Với chức năng thu âm lại tiếng loa thực tế phát ra tại mỗi trạm loa, giúp người vận hành không phải đi kiểm tra các trạm loa xem có phát hay..

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM BẰNG LOA KÈN VÀ THIẾT BỊ PHÁT THANH THÔNG MINH 3G/4G

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay, do tác động của môi trường nên hiện tượng thiên tai, lũ lụt...xảy ra rất nhiều và bất ngờ gây ra rất nhiều thiệt hại về người cà tài sản của nhà nước và người dân. Trên thế giới họ đã rất chú trọng về vấn đề cảnh báo sớm để giảm thiểu tối đa thiệt hại về mọi mặt. Chính vì vậy để Việt nam chúng ta cũng có hệ thống cảnh báo sớm công ty SAIGONET đã đưa ra..

TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP TRÊN THIẾT BỊ TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay đài truyền thanh Tỉnh/Huyện/Xã đang trên đà phát triển cả về số lượng và chất lượng của các chương trình phát sóng, nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu về tuyên truyền các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước. Bên cạnh con người là yếu tố chính và trung tâm để phát triển thì thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền cũng là yếu tố then chốt, là phương tiên hữu..

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TỪ ĐÀI TT HUYỆN TỚI CÁC ĐÀI XÃ BẰNG 3G/4G/INTERNET

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Đó là tất cả các đài phát thanh huyện muốn số hóa, bỏ máy phát sóng FM và trụ phát sóng cồng kềnh . Đặc biệt là các tỉnh, huyện, xã vùng núi, nơi có địa hình hiểm trở ,sóng FM từ đài cấp trên phát không tới các đài địa phương Tất cả các đài phát thanh truyền hình có thể dùng hệ thống âm thanh thông minh IP 3G/4G/Internet để truyền tín hiệu âm thanh từ các đài cấp trên xuống đài..