Video

Giải pháp

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP CÁC LOA ANALOG THÀNH LOA IP

( Sử dụng bộ khếch đại IP AXIS C8210)

- Các loa analog có ưu điểm là rẻ hơn nhiều so với các loa IP hiện nay. Nhưng lại có nhiều hạn chế về các chức năng cũng như vận hành. Vì vậy một số khách hàng có nhu cầu chuyển các loa analog thành IP thì hiện nay đã có giải pháp phù hợp cho việc này.

-  Bất kỳ loa loa analog nào đều có thể nâng cấp lên loa IP được, như loa nén, loa hộp, loa âm trần, loa thả trần…của tất cả các hãng khác nhau.

- Chúng ta chỉ cần gắn bộ khuếch đại IP  AXIS C8210 phía sau của loa Analog, rồi kết nối vào mạng qua Switch. Lúc này chúng ta có 1 loa IP hiện đại có thể điều khiển bằng phần mềm, lập lịch, phát nhạc…từ máy tính hay điện thoại được rồi.

- Việc nâng cấp loa analog này giúp bạn tiết kiệm hơn việc bạn mua loa IP mới, không bỏ phí các loa sẵn có. Trong hệ thống âm thanh của bạn, có thể nâng cấp 1 hoặc nhiều loa cùng 1 lúc, khi đó giúp bạn vận hành dễ hơn, ổn định hơn. 

- Bạn cũng có thể dùng AXIS C8210 để gắn cho các dòng loa IP khác, để chuyển chúng thành các hệ thống âm thanh IP AXIS, khi đó chúng ta sẽ được thừa hưởng tất cả các tính năng mà hệ thống đem lại.

- Với AXIS C8210 có tổng công suất 15W chúng ta có thể gắn 1 hoặc nhiều loa analog vào thiết bị sao cho tổng công suất không vượt quá 15W.

 

- Việc lắp AXIS C8210 vào các loa analog rất đơn giản :

- Sau khi nâng cấp xong các loại loa analog lên các loa IP chúng ta dùng phần mềm điều khiển AXIS Audio Manager Edge để quản lý, cài đặt, vận hành hệ thống .

Đây là giải pháp ứng dụng cho cả hệ thống âm thanh nhỏ tới lớn, như các cửa hàng quần áo, quán ăn, nhà thuốc, trường học, nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà…rất tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!