Video

Giải pháp truyền thanh không dây FM Xã/Phường

Tổng quan về các thiết bị truyền thanh FM và nguyên lý hoạt động của đài truyền thanh huyện

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Đài truyền thanh Huyện là cơ quan báo chí duy nhất của huyện, có chức năng truyền tải, cập nhật, quản lý... thông tin cho toàn Huyện. Với vai trò quan trọng như thế nên đòi hỏi ngoài bộ máy nhân sự quản lý giỏi, cán bộ tốt thì hệ thống thiết bị phục vụ cho công việc đòi hỏi phải hoạt động ổn định, đáp ứng được các chức năng và yêu cầu ngày càng tăng của đài. Để thuận..

Giải pháp chọn dây truyền thanh chuyên dụng 3C-05 cho hệ thống truyền thanh có dây của Xã/Phường

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay mặc dù hệ thống truyền thanh không dây FM rất phát triển, nhưng hệ thống truyền thanh có dây vẫn còn những vùng trên cả nước dùng, một phần do đặc thù vùng miền còn do sở thích của nhà đầu tư. Nhưng để làm một hệ thống truyền thanh có dây ổn định thì phần lớn nằm ở loại dây mà bạn chọn, trên thị trường thì hầu như không có bán thông dụng các loại dây này. Vì vậy..

Giải pháp truyền thanh không dây FM Xã/Phường.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hệ thống truyền thanh không dây FM xã/phường hiện nay rất phổ biến và thay thế hầu hết các hệ thống truyền thanh có dây cũ. Nhưng như thế nào là một hệ thống truyền thanh FM hoàn chỉnh, công nghệ mới, hoạt động ổn định thì nhiều người chưa nắm được. Để giúp cho các tổ chức mua sắm nắm bắt được hệ thống truyền thanh không dây FM để lên danh mục mua sắm, quản lý và sửa..

Hệ thống âm thanh công công sử dụng sóng FM cho Cabin cáp treo, vòng đu quay, khu trò chơi, giải trí.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Cabin cáp treo, vòng đu quay tại các khu du lịch, khu vui chơi từ trước tới nay rất ít được trang bị hệ thống âm thanh bởi vì độ khó để làm được hệ thống này là không dễ dàng. Nhưng lợi ích đem lại nếu bạn trang bị cho hệ thống này là rất lớn, vừa là 1 hướng dẫn viên du lịch không biết mệt mỏi, vừa tạo cảm giác thư thái, cảnh báo, hướng dẫn...cho du khách khi đến tham quan du..

Hệ thống âm thanh công cộng sử dụng sóng FM - dùng cho các khu công nghiệp, khu du lich

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay nhu cầu phát thanh thông báo cho các khu công nghiệp, khu du lịch, hải cảng... ngày càng tăng. Nhưng những giải pháp truyền âm thanh truyền thống thường không hiệu quả, tốn kém chi phí, còn giải pháp âm thanh IP 2N Net Audio mặc dù hiện đại nhưng lại tốn kém chi phí. Để dung hòa vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả, vừa đáp ứng được mọi yê cầu của khách hàng thì giải pháp dùng truyền..

Thiết lập danh mục các thiết bị truyền thanh không dây FM cho Xã/Phường

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Nhằm mục đích tạo cho chủ đầu tư dễ dàng trong việc lên cấu hình, tư vấn, thiết kế hệ thống truyền thanh không dây FM cho Xã/Phường khi muốn đầu tư chúng tôi xin giới thiệu 1 cấu hình chuẩn với đầy đủ thiết bị cho 1 hệ thống truyền thanh không dây FM. Mọi người có thể tham khảo và thay đổi tùy vào tình hình tài chính, địa hình từng nơi mà chọn cho mình 1 danh mục thiết bị FM hoàn..

Cách tính bán kính phủ sóng cho các đài truyền thanh FM xã-huyện

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Bạn đã trang bị hệ thống truyền thanh không dây FM, máy phát sóng FM 500W mới, xây dựng trụ anten mới hay thay chấn tử Anten phát sóng FM mới nhưng không biết hệ thống của mình phát được bao xa, hướng nào phát tốt, hướng nào yếu...Chúng tôi xin viêt bài sau phân tích chi tiết để mọi người có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Hệ thống truyền thanh không dây FM phát tự động theo lịch lập sẵn

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hệ thống truyền thanh không dây FM hiện nay đã trở lên quen thuộc với các địa phương, nhiều nơi đã đầu tư đồng bộ từ huyện xuống xã hệ thống truyền thanh không dây FM. Nhưng có một vấn đề tuy nhỏ nhưng lại mang lại giá trị to lớn trong việc vận hành, khai thác hệ thống truyền thanh không dây FM tại các địa phương, đó là làm sao để hệ thống truyền thanh không dây FM hoạt động tự..