Video

Tin Tức

TÌM HIỂU CHUNG VỂ HỆ THỐNG THÔNG TIN NGUỒN CẤP TỈNH

Ngày Đăng : 09/05/2024 - 3:38 PM
Hiện nay Sở TTTT các tỉnh đang gấp rút hoàn thành hệ thống thông tin nguồn để quản lý các thiết bị truyền thanh ừng dụng cộng nghệ thông tin-Viễn thông và bảng điện tử. Các cán bộ truyền thanh, những người quản lý truyền thanh hiện nay cũng chưa nắm rõ hệ thống này là như thế nào, hoạt động ra sao và nhiều thắc mắc khác, chúng tối xin được phép lược qua các thông tin về vấn đề..

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Sài Gòn chính thức là đối tác cung cấp các sản phẩm âm thanh IP của hãng AXIS

Ngày Đăng : 07/06/2023 - 2:28 PM
AXIS là một thương hiệu toàn cầu với nhiều mảng về công nghệ cao dẫn đầu thị trường về chất lượng, tiêu biểu như camera, audio IP...Do là phân khúc sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, nhiều tính năng đặc biệt cho nên sản phẩm chưa được phổ biến nhiều, đặc biệt là ở Việt Nam. Nhưng hiện nay với nhu cầu ngày càng tăng, đòi hỏi chất lượng tốt, đáp ứng được nhiều tính năng thì..

THÔNG TƯ 39 : Về quy định về quản lý đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông

Ngày Đăng : 20/01/2021 - 10:17 AM
THÔNG TƯ 39 : Về quy định về quản lý đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông. Các đơn vị quản lý, mua sắm, cung cấp, thẩm định...dựa vào đây để lên danh mục đầu tư theo đúng quy định của nhà nước.

Tìm đại lý làm dự án thiết bị truyền thanh thông minh ip 4G trên toàn quốc.

Ngày Đăng : 19/12/2020 - 1:42 PM
Thực hiện Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 20 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Đề án nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin". Thông tư số: 39/2020/TT-BTTTT ngày 24 tháng 11 năm 2020 của Bô truyền thông thông tin về : "Quy định về quản lý đài truyền thanh cấp xã ứng dụng công nghệ Thông tin - Viễn thông ". Công ty Saigonet cần tuyển..

Công ty Saigonet sản xuất thiết bị âm thanh IP ET Internet IP Audio thay thế các sản phẩm IP của hãng 2N hết sản xuất.

Ngày Đăng : 23/11/2018 - 5:52 AM
Từ năm 2016 công ty Saigonet đã đi vào nghiên cứu sản phẩm âm thanh IP mới nhằm thay thế các sản phẩm âm thanh IP của hãng 2N còn nhiều hạn chế. Năm 2018 chúng tôi đã cho ra sản phẩm ET Internet IP Audio với nhiều tính năng ưu việt, cùng năm hãng 2N ngừng sản xuất các thiết bị âm thanh IP của họ. Sản phẩm âm thanh IP ET Internet IP Audio hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về truyền âm..

Hệ thống truyền thanh không dây FM như thế nào là tốt và ổn định nhất hiện nay ở Việt Nam?

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:38 PM
Hệ thống truyền thanh không dây FM cho xã/phường hay Huyện đã trở lên phổ biến hiện nay, vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống khác. Nhưng không phải hệ thống truyền thanh không dây FM của công ty nào cũng giống nhau, cũng tốt và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Tình trạng bị nhiễu sóng, hú, không thu được sóng, chất lượng âm thanh kém vẫn còn xảy ra ở rất nhiều nơi,..

Hệ thống loa kèn phát thanh công suất lớn cho các cửa khẩu giáp campuchia

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:53 PM
Hiện nay tình hình tại biên giới Việt Nam Campuchia có nhiều biến động và phức tạp, để tuyên truyền cũng như ổn định tình hình Bộ Quốc Phòng quyết định đầu tư các hệ thống loa kèn công suất lớn, có tầm phát xa, rộng . Đây là một hệ thống loa rất có hiệu quả tại những nơi có địa hình phức tạp như biên giới, đồi núi hay ngoài biển để cảnh báo.

Những thông tin cơ bản cần thiết khi trang bị và sử dụng đài truyền thanh không dây FM

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 2:00 PM
Khi trang bị hay sử dụng đài truyền thanh không dây FM không phải ai cũng nắm bắt được các quy định, các vấn đề chính của nhà nước áp dụng cho ngành này như thế nào. Vì vậy để mọi người có cái nhìn tổng quát và chính xác về các quy định liên quan tới tần số FM này, chúng tôi xin trình bày rõ hơn về các quy định trong việc sử dụng tần số :

Máy phát sóng FM 500W của thương hiệu nào hiện nay tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 2:36 PM
Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại máy phát sóng FM 50W, 500W ,1KW ...Của nhiều hãng khác nhau,trong nước có, ngoài nước có. Nhưng chất lượng của những loại máy này chưa được kiểm định,vậy làm sao để phân biệt được loại máy nào tốt không bị hài bậc 2 , bậc 3 , loại nào xấu ? Để tiện cho những ai đang định mua máy phát sóng FM 500W dễ dàng phân biệt để..

Công ty Saigonet chính thức đạt chuẩn ISO trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt các thiết bị phát thanh-truyền hình

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:46 PM
ISO là tiêu chuẩn đánh giá tổng thể về các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong 1 công ty. Vì vậy nó luôn là mục tiêu phấn đấu của công ty Saigonet trong nhiều năm qua . Qua một thời gian dài xây dựng các tiêu chuẩn, thực hiện và cải tiến các sản phẩm, thay đổi chất lượng dịch vụ... công ty đã dược cấp chứng chỉ ISO công nhận đã tiêu chuẩn trong sản xuất, kinh doanh và lắp..