Video

Tin Tức

Công ty Saigonet sản xuất thiết bị âm thanh IP ET Internet IP Audio thay thế các sản phẩm IP của hãng 2N hết sản xuất.

Ngày Đăng : 23/11/2018 - 5:52 AM
Từ năm 2016 công ty Saigonet đã đi vào nghiên cứu sản phẩm âm thanh IP mới nhằm thay thế các sản phẩm âm thanh IP của hãng 2N còn nhiều hạn chế. Năm 2018 chúng tôi đã cho ra sản phẩm ET Internet IP Audio với nhiều tính năng ưu việt, cùng năm hãng 2N ngừng sản xuất các thiết bị âm thanh IP của họ. Sản phẩm âm thanh IP ET Internet IP Audio hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về truyền âm..

Hệ thống truyền thanh không dây FM như thế nào là tốt và ổn định nhất hiện nay ở Việt Nam?

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:38 PM
Hệ thống truyền thanh không dây FM cho xã/phường hay Huyện đã trở lên phổ biến hiện nay, vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống khác. Nhưng không phải hệ thống truyền thanh không dây FM của công ty nào cũng giống nhau, cũng tốt và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Tình trạng bị nhiễu sóng, hú, không thu được sóng, chất lượng âm thanh kém vẫn còn xảy ra ở rất nhiều nơi,..

Hệ thống loa kèn phát thanh công suất lớn cho các cửa khẩu giáp campuchia

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:53 PM
Hiện nay tình hình tại biên giới Việt Nam Campuchia có nhiều biến động và phức tạp, để tuyên truyền cũng như ổn định tình hình Bộ Quốc Phòng quyết định đầu tư các hệ thống loa kèn công suất lớn, có tầm phát xa, rộng . Đây là một hệ thống loa rất có hiệu quả tại những nơi có địa hình phức tạp như biên giới, đồi núi hay ngoài biển để cảnh báo.

Những thông tin cơ bản cần thiết khi trang bị và sử dụng đài truyền thanh không dây FM

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 2:00 PM
Khi trang bị hay sử dụng đài truyền thanh không dây FM không phải ai cũng nắm bắt được các quy định, các vấn đề chính của nhà nước áp dụng cho ngành này như thế nào. Vì vậy để mọi người có cái nhìn tổng quát và chính xác về các quy định liên quan tới tần số FM này, chúng tôi xin trình bày rõ hơn về các quy định trong việc sử dụng tần số :

Máy phát sóng FM 500W của thương hiệu nào hiện nay tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 2:36 PM
Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại máy phát sóng FM 50W, 500W ,1KW ...Của nhiều hãng khác nhau,trong nước có, ngoài nước có. Nhưng chất lượng của những loại máy này chưa được kiểm định,vậy làm sao để phân biệt được loại máy nào tốt không bị hài bậc 2 , bậc 3 , loại nào xấu ? Để tiện cho những ai đang định mua máy phát sóng FM 500W dễ dàng phân biệt để..

Công ty Saigonet chính thức đạt chuẩn ISO trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt các thiết bị phát thanh-truyền hình

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 3:46 PM
ISO là tiêu chuẩn đánh giá tổng thể về các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong 1 công ty. Vì vậy nó luôn là mục tiêu phấn đấu của công ty Saigonet trong nhiều năm qua . Qua một thời gian dài xây dựng các tiêu chuẩn, thực hiện và cải tiến các sản phẩm, thay đổi chất lượng dịch vụ... công ty đã dược cấp chứng chỉ ISO công nhận đã tiêu chuẩn trong sản xuất, kinh doanh và lắp..

Quy hoạch sử dụng kênh tần số phát thanh cho hệ thống truyền thanh không dây FM đến 2020

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 2:18 PM
Cùng với việc phát triển rất nhanh của hệ thống truyền thanh không dây FM tại các địa phương trên cả nước, thì quỹ tần số dành cho hệ thống này đang bị cạn kiệt gây chồng chéo lên nhau. Làm ảnh hưởng tới chất lượng và gây chồng lấn giữa các đài phát.Vì lý do đó Bộ TTTT đã đưa ra thông tư 04/2013/TT-BTTT để quy hoạch và chấn chỉnh lại hoạt động này. Sau đây là nội dung chi..

HÃNG 2N TELEKOMUNIKACE THAY ĐỔI TÊN VÀ HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ÂM THANH IP 2N NET AUDIO

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 5:36 AM
Mới đây ( 2015) hãng 2N TELEKOMUNIKACE có thông báo cho các nhà phân phối trên toàn thế giới về việc thay đổi tên và hình ảnh thiết bị cho những sản phẩm mới của thiết bị âm thanh IP 2N net Audio. Đây là những tên mới phù hợp hơn với những chức năng của thiết bị,hình ảnh đẹp và bắt mắt hơn.

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Sài Gòn chính thức làm phân phối thiết bị IP 2N Net Audio

Ngày Đăng : 21/09/2017 - 5:21 AM
Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Sài Gòn Chính thức làm đại lý phân phối các sản phẩm âm thanh thông báo trên nền IP của hãng 2N Net Audio Decoder từ Cộng Hòa Séc.Đây là những thiết bị âm thanh IP sử dụng mạng LAN/WAN làm hạ tầng kết nối ,nên bạn sẽ rất tiết kiệm được chi phí đi dây như các hệ thống cũ.Thiết bị 2N Net Audio IP được bảo hành tới 2 năm, nhỏ gọn ,dễ sử dụng và..

Tìm đại lý phân phối thiết bị âm thanh đa vùng IP 2N Net Audio trên toàn quốc, với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày Đăng : 02/08/2017 - 2:20 PM
Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà, âm thanh nhà xưởng, âm thanh hội trường, âm thanh resort ...Của các hãng nổi tiếng như TOA, Amperes, Inter-M, Bosch, các thiết bị truyền thanh không dây FM, đặc biệt là chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối thiết bị âm thanh IP 2N Net Audio trên toàn quốc.